8 Lý do nên chọn Giải pháp Camera giám sát IP

Giải pháp camera giám sát IP hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt giúp giám sát nhiều đối tượng và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Nhờ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, giải pháp Camera an ninh do VIVAS cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trang bị Camera an ninh là giải pháp đảm bảo an toàn tối ưu cho tài sản của bạn. Dù là bất kì đâu, nhà ở hay công ty, thì hệ thống giải pháp camera giám sát sẽ giúp bạn nâng cấp độ an toàn cho tài sản của bạn lên một cấp độ mới. Chính bạn cũng sẽ an tâm hơn mỗi khi vắng mặt. Camera giám sát được ứng dụng tại sân bay, nhà kho, bệnh viện, trường học và một số khu vực công cộng,…

Giải pháp camera quan sát IP mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc

Giải pháp Camera IP giúp quản lý dễ dàng

Giải pháp Camera IP giúp bạn giám sát, quản lý nhiều đối tượng hay nhiều góc máy một cách dễ dàng. Chỉ cần được kết nối với mạng Wifi hay 3G/4G, người dùng có thể theo dõi hàng chục góc máy và sao lưu dữ liệu tại các thời điểm.

Đa năng

Theo dõi đối tượng thông minh với smart tracking. Sau đó hệ thống sẽ phát hiện và báo động. Giải pháp tiết kiệm băng thông nhờ chuẩn nén H.265, có thể sử dụng để tăng cường an ninh và theo dõi các hoạt động tại khu vực.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh từ Camera IP là không thể bàn cãi khi nó tốt hơn nhiều Camera Analog đời cũ. Dữ liệu ghi nhận vào hệ thống Camera Analog sẽ được chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog và từ analog sang digital, việc dịch chuyển nhiều lần như vậy sẽ làm giảm chất lượng hình.

Đối với Camera IP thì khác, dữ liệu sẽ được chuyển đi như một gói tin nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh.

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

Chỉ cần hệ thống các switch có sẵn ở các địa điểm cần kết nối Camera IP với switch thông qua giao thức RJ-45 hay kết nối không dây chuẩn IEEE 802.11b là việc lắp đặt đã hoàn thành xong.

Bảo mật cao

Bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối với chức năng giấu ống kính, dịch vụ Cloud lưu trữ đám mây với máy chủ đặt tại Việt Nam

Mở rộng hệ thống dễ dàng

Sử dụng camera analog có một bất lợi lớn, mỗi lần muốn mở rộng phải phụ thuộc vào đầu ghi DVR. Đối với giải pháp Camera IP thì khi muốn mở rộng chỉ cần gắn thêm vào hệ thống.

Ví dụ: Đối với hệ thống Camera Analog có 16 camera và một DVR 16 kênh, mỗi khi muốn gắp thêm một camera thì buộc phải mua thêm một đầu DVR 4 kênh hoặc nhiều kênh hơn. Việc này còn tùy vào dự trù kinh phí và việc mở rộng hệ thống camera. Còn đối với giải pháp Camera IP bạn có thể lắp đặt thêm camera dễ dàng mà không phụ thuộc vào DVR.

Giám sát camera ở bất kỳ đâu

Camera IP hoạt động có kết nối mạng nên người dùng có thể theo dõi, giám sát camera qua một trình duyệt web tại bất kỳ đâu.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao hiệu quả ở nhiều mặt – Đầu tư 1 nhận lại 10

Tiết kiệm tiền dây và công lắp đặt do kết nối camera bằng sóng wifi. Việc sử dụng và lắp đặt một cái Camera Analog cần rất nhiều dây dợ và cả đầu chuyển DVR. Trong khi đó, với Camera IP thì chỉ cần có mạng và hệ thống dữ liệu hợp lý là có thể đưa vào sử dụng trơn tru.

Hãy gọi ngay đến VIVAS tại SĐT 0899 199 636. Hoặc truy cập vào website https://aicam.vmarketing.vn/ để tìm hiểu thêm về các giải pháp Camera của chúng tôi.

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.