Cloud camera là gì? Ưu điểm vượt trội so với Camera thông thường

Thời đại công nghệ thay đổi chóng mặt nên người tiêu dùng phải thích nghi nhanh hơn. Ngày nay, những chiếc camera thông dụng dùng thẻ nhớ, USB làm nơi lưu trữ video, hình ảnh quay lại đã trở nên lỗi thời và bất tiện. Nhu cầu cần một giải pháp tối ưu hơn từ người dân bùng lên và thế là Cloud Camera ra đời. Cloud Camera dần trở thành một thiết bị được nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn bởi sự tối ưu nhiều mặt mà nó mang lại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Cloud Camera là gì?

Khái niệm Cloud Camera?

Cloud Camera mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với các loại Camera đời cũ

Cloud là “một đám mây”.

Chắc hẳn bạn đã nghe qua từ iCloud, một từ cũng đã quá quen thuộc với người dung Iphone. Icloud là nơi lưu trữ tất cả mọi thứ trong điện thoại từ danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú,… Tất cả những gì bạn muốn lưu trữ đều nằm trong Icloud. Bạn có thể tải xuống bất cứ lúc nào, ở bất cứ điện thoại Iphone nào. Dù bạn có mất điện thoại thì những dữ liệu được lưu trên cloud cũng không bị mất. Chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản cloud của mình, bạn có thể khôi phục lại tất cả.

Cloud Camera là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tiếp của các dòng camera giám sát công nghệ mới với khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp – lưu trữ – xem lại dữ liệu đã ghi hình trực tuyến thông qua công nghệ lưu trữ đám mây (Cloud Storage). Cloud Camera chính là giải pháp camera giám sát hiệu quả, đảm bảo dữ liệu không bị mất đi trong trường hợp xấu nhất là camera bị hư hỏng hay bị đánh cắp.

Ưu điểm vượt trội của Cloud Camera?

Cloud Camera thật là quá tiện lợi so với những camera đời cũ. Cloud Camera giúp người dùng giảm thiểu tối đa rủi ro phải đối mặt khi lưu trữ dữ liệu ghi hình bị thất thoát vì những lý do không đáng có. Giá cả cũng không quá chênh lệch với những camera mà không được tích hợp thêm chức năng này.

Lưu trữ dữ liệu tuyệt vời

Việc lưu trữ được đảm bảo liên tục vì hệ thống máy chủ được đặt trên toàn cầu. Bảo đảm tính an toàn, độ bảo mật cao, và dễ dàng nâng cấp tùy theo nhu cầu  sử dụng.

Phương thức lưu trữ gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao.

Bảo mật thông tin tốt

Toàn bộ dữ liệu giám sát Cloud camera được VIVAS cam kết về bảo mật và an toàn khi được triển khai.

Giám sát từ xa

Thông qua Web, Smartphone, máy tính bảng, Tablet hiệu quả, dễ dàng sử dụng.

Quản lý tập trung với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tính tương thích cao

Các yêu cầu phần cứng tương thích đáp ứng hầu hết các dòng IP Camera phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dễ dàng thiết lập và sử dụng

Dễ dàng dùng thử, thiết lập và cấu hình.

Dễ dàng kết nối, tích hợp, nâng cấp và mở rộng.

Không cần phải sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ như đầu ghi, ổ cứng.

VIVAS – Đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình

Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng VIVAS

Tại VIVAS – Một thành viên của tập đoàn VNPT danh tiếng, sẵn sàng cung cấp dịch vụ camera lưu trữ cloud uy tín, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của VIVAS để nhận thêm những thông tin ƯU ĐÃI tại 0899 199 636. Hoặc truy cập vào website www.vmarketing.vn để theo dõi những dịch vụ và tin tức được chúng tôi cập nhật liên tục nhé!

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.