Chấm công bằng khuôn mặt – Giải pháp Camera thông minh

Chấm công bằng khuôn mặt là như thế nào?

Giải pháp chấm công thông minh – Nhận diện khuôn mặt

Chấm công bằng khuôn mặt là hình thức giám sát an ninh tiên tiến nhất hiện nay. Nói một cách đơn giản, giải pháp chấm công thiết lập các thiết bị để thu thập thời gian RA/VÀO (IN/OUT) của nhân viên. 

Nó giúp nhận diện và lưu trữ lại hành trình đi làm của người lao động. Ví dụ như đi muộn, về sớm, tăng ca, nghỉ phép, giờ vào/ra,… Qua đó, người quản lý sẽ đánh giá kỷ luật của nhân viên, tính lương, trợ cấp một cách chính xác, nhanh chóng và công bằng. Ngoài ra, chấm công online giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giảm thiểu công việc từ các thủ tục giấy tờ rườm rà. Từ đó, tính minh bạch, uy tín trong khâu quản trị doanh nghiệp trở nên rõ ràng, hạn chế các trường hợp gian lận, khai gian. 

Ngoài ra, giải pháp chấm công bằng khuôn mặt cũng giải quyết được những khuyết điểm của chấm công bằng vân tay. Có rất nhiều trường hợp xảy ra như da tay bị khô, quá ướt, cảm ứng không nhạy,… gây ra rất nhiều phiền toái và mất nhiều thời gian của nhân viên mỗi khi ra/vào ca làm. 

Tại sao bạn phải thiết lập giải pháp camera chấm công bằng khuôn mặt?

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được tích hợp trong giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt. Camera sẽ đối chiếu ảnh chụp khuôn mặt thu được với hình ảnh có sẵn trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Từ đó, hệ thống sẽ tự động xác định, thống kê thời gian làm việc, in/out của nhân viên.

Tích hợp AI tối đón đầu xu hướng công nghệ
  • Tích hợp công nghệ AI: giải pháp camera thông minh tự động nhận dạng, phát hiện, lập luận hành vi một cách chính xác.
  • Cải thiện thói quen của nhân viên: Sẽ có lúc nhân viên đến muộn, về sớm hay nghỉ phép và dần tạo thành thói quen. Mặc dù bạn không thể kiểm soát mọi việc, nhưng hệ thống chấm công trực tuyến có thể giúp họ tự giác hơn khi làm việc.
  • Không còn tình trạng chấm công hộ: khuôn mặt của mỗi người là riêng biệt và duy nhất.
  • Đảm bảo chính xác tuyệt đối: công bằng và tránh gian lận. Từ đó, doanh nghiệp thiết lập được nội quy kỷ luật nghiêm ngặt mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.
  • Tránh được những mâu thuẫn, tranh chấp ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
  • Không có trường hợp tay ướt, tay khô, trực trặc cẳm ứng,… khiến vân tay không nhạy
  • Tính bảo mật gần như tối đa: người lạ không để làm thẻ giả thâm nhập vào nội bộ tổ chức.
  • Hoạt động linh hoạt: chỉ cần không che mặt, không đeo khẩu trang thì thao tác thực hiện nhanh chóng, camera sẽ ghi nhận trong 2s. 
  • Hoạt động ổn định: hệ thống tự động ghi nhận hình ảnh và lưu trữ, không cần nhân viên tương tác với thiết bị như chấm công bằng vân tay.
  • Cải thiện sự hài lòng của nhân viên: Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tiến gần hơn với chúng ta ở mọi lĩnh vực. Nhân sự sẽ cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn với quá trình làm việc tinh gọn.

VIVAS – Đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp

Xin chân thành cảm ơn!

Chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về hệ thống Camera thông minh của chúng tôi. Nhưng để đó một cái nhìn sâu sắc hơn, và một sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết được những mối lo, vấn đề đang gặp phải một cách trọn vẹn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí là sứ mệnh của đội ngũ VIVAS.

Đội ngũ VIVAS luôn luôn đồng hành cùng bạn!

[TABS_R id=828]

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.